Thứ bảy, Ngày 18-11-2017
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao"
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Trang chủ » Thuốc và sức khỏe

Sử dụng dây Thìa canh điều trị đái tháo đường sao cho chuẩn.

Thìa canh từ dược liệu truyền thống trở thành hướng đi tương lai cho điều trị đái tháo đường.

Chế độ ăn uống và những điều cần lưu ý cho bệnh nhân đái tháo đường (tiểu đường)

Thực phẩm và dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng trong lối sống lành mạnh giúp giữ mức đường huyết trong máu được ổn định. Để kiểm soát lượng đường trong máu, cần cân bằng ăn uống, hoạt động thể chất và thuốc điều trị tiểu đường.

Đái tháo đường - Những quan niệm đúng, sai?

Nếu không may mắc bệnh đái tháo đường, thì đồng nghĩa bạn phải chung sống với căn bệnh này suốt cuộc đời. Vì là bệnh lý mạn tính có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nên nhiều người thường tự mày mò các phương pháp điều trị khác nhau hoặc qua dân gian truyền miệng. Điều này dẫn đến những quan niệm sai lầm, ảnh hưởng không nhỏ đến việc kiểm soát và tiến triển bệnh. Dưới đây là một số quan niệm sai lầm phổ biến về bệnh Đái tháo đường (ĐTĐ)

Những điều cần biết khi phát hiền tiền đái tháo đường

Tiền đái tháo đường, hay còn gọi là “ranh giới” bước sang đái tháo đường (ĐTĐ), là một tình trạng rối loạn chuyển hóa đang có xu hướng tăng cao trên toàn cầu. Nếu không được chẩn đoán hoặc điều trị kịp thời, có thể phát triển thành bệnh đái tháo đường tuýp 2 và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Bìm bìm biếc

Bìm bìm biếc hay còn gọi là Khiên ngưu, Hắc sửu, Bạch sửu (Tên khoa học: Pharbitis nil (L.) Choisy.) thuộc họ Bìm bìm (Convolvulaceae). Khiên ngưu tử (Pharbitis hay Semen Pharbitidis) là hạt phơi khô của bìm bìm biếc hay cây khiên ngưu.

Dây Thìa canh và việc “chuẩn hóa” thành phần dược liệu

Bệnh đái tháo đường (ĐTĐ) hiện nay là một căn bệnh mãn tính, đòi hỏi sự điều trị lâu dài, tạo gánh nặng kinh tế cao cho cá nhân, gia đình và xã hội. Sử dụng Thìa canh được biết đến như một phương pháp tự nhiên, hiệu quả và giảm gánh nặng chi phí trong điều trị ĐTĐ, nhưng liệu sử dụng Thìa canh thôi đã đủ.

SẢN PHẨM MỚI